Trang Trại Giáo Dục Vạn An – Nơi Vui Chơi Lý Tưởng Cho Trẻ em

Trang Trại Giáo Dục Vạn An

Trang Trại Giáo Dục Vạn An là một trang trại sinh thái, chuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế cho trẻ em và học sinh. Các hoạt động tại đây được thiết kế dựa trên những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Hãy cùng Xanh Travels tìm hiểu cũng như khám phá về địa điểm vui chơi này nhé

Giới thiệu về Trang Trại Giáo Dục Vạn An

Giới thiệu về Trang Trại Giáo Dục Vạn An
Giới thiệu về Trang Trại Giáo Dục Vạn An

Khu trải nghiệm trang trại Vạn An là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình và học sinh. Nơi đây mang đến cho du khách một không gian xanh mát, trong lành, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả của thành phố.

Bạn đang đọc Trang Trại Giáo Dục Vạn An – Nơi Vui Chơi Lý Tưởng Cho Trẻ em tại chuyên mục

Vạn An là một trang trại sinh thái, chuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế cho trẻ em và học sinh. Các hoạt động tại đây được thiết kế dựa trên những giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam, giúp trẻ em được khám phá và tìm hiểu về thiên nhiên, con người và văn hóa dân tộc.

Trang trại giáo dục Vạn An ở đâu?

Trang trại giáo dục Vạn An ở đâu?
Trang trại giáo dục Vạn An ở đâu?

Vị Trí của Trang trại giáo dục Vạn An

Trang trại giáo dục Vạn An tọa lạc tại xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10km, mất khoảng 30 phút đi xe máy.

Cách di chuyển

Để đến được trang trại Vạn An, bạn có thể di chuyển theo hướng sau:

 • Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đi theo đường Nguyễn Lương Bằng hướng về phía Bắc.
 • Sau khi đi qua cầu An Dương, bạn rẽ trái vào đường Nguyễn Lương Bằng.
 • Tiếp tục đi thẳng đến ngã tư Nguyễn Lương Bằng – Nguyễn Thị Duệ, bạn rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Duệ.
 • Đi thẳng đến cuối đường Nguyễn Thị Duệ, bạn rẽ trái vào đường Phố Văn.
 • Đi tiếp khoảng 200m, bạn sẽ thấy trang trại Vạn An nằm bên tay trái.

Giá vé trang trại Vạn An

Giá vé trang trại Vạn An
Giá vé trang trại Vạn An

Trang trại Vạn An là một địa điểm trải nghiệm giáo dục lý tưởng cho trẻ em và học sinh. Nơi đây mang đến cho du khách một không gian xanh mát, trong lành, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả của thành phố.

Giá vé vào cổng trang trại Vạn An được chia thành 3 hạng:

 • Người lớn: 80.000 VNĐ/vé
 • Học sinh, trẻ em chiều cao từ 0,8m: 150.000 VNĐ/vé
 • Trẻ em chiều cao dưới 0,8m: Miễn phí

Ngoài vé tham quan, du khách còn có thể đặt ăn uống tại khu trải nghiệm với suất ăn từ:

 • Học sinh: 30.000 VNĐ/suất
 • Người lớn: 150.000 VNĐ/suất

Du khách cũng có thể thuê hướng dẫn viên dẫn hết hành trình tại điểm với giá 300.000 VNĐ/hướng dẫn.

Lưu ý

 • Giá vé có thể thay đổi theo thời gian.
 • Du khách nên đặt vé trước để tránh tình trạng hết vé.

Trang Trại Giáo Dục Vạn An có gì chơi?

Trang trại học đường Vạn An là một địa điểm vui chơi, trải nghiệm giáo dục lý tưởng cho trẻ em và học sinh. Nơi đây mang đến cho du khách một không gian xanh mát, trong lành, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả của thành phố.

Những trải nghiệm đặc biệt tại Vạn An

Trang Trại Giáo Dục Vạn An có gì chơi?
Trang Trại Giáo Dục Vạn An có gì chơi?

Trải nghiệm làm nông dân

Trẻ em sẽ được tham gia các hoạt động như trồng rau, thu hoạch rau, tưới cây, chăm sóc động vật,… Đây là cơ hội để trẻ em được tìm hiểu về cuộc sống lao động của người nông dân, khám phá thiên nhiên và yêu quý quê hương, đất nước.

Trải nghiệm các trò chơi dân gian

Trẻ em sẽ được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống của Việt Nam như ô ăn quan, bịt mắt bắt dê, kéo co,… Đây là cơ hội để trẻ em được hòa mình vào văn hóa dân tộc, phát triển thể chất và tinh thần.

Trải nghiệm sinh tồn

Trẻ em sẽ được tham gia các hoạt động sinh tồn như đua thuyền gỗ vượt chướng ngại vật, cuộc chiến bột màu, bắt cá bằng nơm, sơ chế và nướng cá, thử tài nấu cơm bằng bếp củi,… Đây là cơ hội để trẻ em được rèn luyện khả năng tự lập, giải quyết vấn đề và ứng phó với các tình huống khẩn cấp.

Trải nghiệm chăm sóc động vật

Trẻ em sẽ được tham gia các hoạt động như cho động vật ăn, tắm cho động vật, chải lông cho động vật,… Đây là cơ hội để trẻ em được gần gũi với các loài động vật, học cách yêu thương và bảo vệ động vật.

Trang Trại Giáo Dục Vạn An có gì chơi?
Trang Trại Giáo Dục Vạn An có gì chơi?

Trải nghiệm khám phá thế giới tự nhiên

Trẻ em sẽ được tham quan vườn thực vật, khu nuôi trồng thủy sản, khu chăn nuôi,… Đây là cơ hội để trẻ em được tìm hiểu về thế giới tự nhiên, khám phá các loài động thực vật quý hiếm.

Trải nghiệm ẩm thực

Các bữa ăn tại Vạn An đều rất phong phú và đa dạng, từ các món dân dã như bánh đúc chấm vừng, cơm nắm muối mè cho tới các món bún chả, bún nem đều được phục vụ rất chu đáo. Đây là cơ hội để trẻ em được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng và mang đậm hương vị của quê hương.

Hoạt động khác

Mê cung tôi yêu Việt Nam là một mê cung được thiết kế theo hình bản đồ Việt Nam. Trong mê cung, trẻ em sẽ được tham gia các trò chơi thú vị như:

 • Chúng em làm chiến sĩ: Trẻ em sẽ được hóa thân thành các chiến sĩ, vượt qua các chướng ngại vật để hoàn thành nhiệm vụ.
 • Biểu diễn thời trang bằng những trang phục dân tộc: Trẻ em sẽ được mặc những trang phục dân tộc của các vùng miền trên cả nước và tham gia trình diễn thời trang.
 • Nhận biết nhiều loại cỏ cây, hoa lá trong vườn thực vật phong phú, đa dạng có cảnh quan tuyệt đẹp và thơ mộng.

Vườn thực vật của Vạn An là một vườn thực vật phong phú, đa dạng với nhiều loại cỏ cây, hoa lá. Trẻ em sẽ được tham quan vườn thực vật và tìm hiểu về các loại cây, hoa.

Lời kết

Với những hoạt động trải nghiệm đặc biệt trên, Trang trại giáo dục Vạn An là một địa điểm lý tưởng để trẻ em được khám phá, trải nghiệm và học hỏi những điều mới mẻ.